{50+} શિક્ષક દિવસની શુભેચ્છા,સુવિચાર,Quotes | Happy Teachers Day Quotes In Gujarati

Happy Teachers Day Quotes In Gujarati : દોસ્તો આજ ની અમારી પોસ્ટ માં ટીચર શિક્ષક દિવસ નિમિતે શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ મુકવામાં આવ્યા છે શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર દોસ્તો અમારીઆ પોસ્ટ માં એકદમ નવા ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક ના મુકાવામાં આવ્યા છે જે તમે શેર કરી શકો છો તમારા શિક્ષક ને શિક્ષક વિશે વાક્યો દોસ્તો આજે આપને જે કઈ પણ છીએ એ આપદા શિક્ષક નો ફાળો છે આજના દિવસ નિમિતે શિક્ષક માટે થોડીક શાયરી અને થોડાક સુવિચાર શિક્ષક માટે આજની આ પોસ્ટ માં શિક્ષક દિવસની હાર્દિક શુભકામનાઓ હેપી ટીચર્સ ડે ના મેસેજ આપને આપના શિક્ષક ને શર કરીને એમને ખુશ કરીએ અમારી આ પોસ્ટ સાથે.Happy Teachers Day Wishes In Gujarati,Happy Teachers Day Quotes In Gujarati

happy teachers day quotes in gujarati,happy teachers day wishes in gujarati,શિક્ષક વિશે શાયરી,શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ,શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર,ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક,શિક્ષક વિશે વાક્યો,શિક્ષક શાળા વિદાય શાયરી

Happy Teachers Day Quotes In Gujarati

happy teachers day quotes in gujarati,happy teachers day wishes in gujarati,શિક્ષક વિશે શાયરી,શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ,શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર,ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક,શિક્ષક વિશે વાક્યો,શિક્ષક શાળા વિદાય શાયરી

👉👉👉મારા જેવા શૂન્ય ને શૂન્ય નુ જ્ઞાન બતાવ્યુ દરેક અંક સાથે શૂન્ય જોડવાનુ મહત્વ સમજાવ્યુ હેપી ટીચર્સ ડે 🌹🌺💐

👉👉👉Mara Jeva Sunya Ne Sunya Nu Gyaan Batavyu Darek Ank Sathe SunyaJodvanu Mahatva Samjavyu Happy Teachars Day🌹🌺💐 

happy teachers day quotes in gujarati,happy teachers day wishes in gujarati,શિક્ષક વિશે શાયરી,શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ,શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર,ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક,શિક્ષક વિશે વાક્યો,શિક્ષક શાળા વિદાય શાયરી

👉👉👉તમે મને લાયક બનાવ્યા હું મારું લક્ષ્ય હાંસલ કરીશ. તમે બધા સમય ટેકો આપ્યો છે જ્યારે પણ મને લાગ્યું કેહું ખોવાઈ ગયો છું.ત્યારે તમે મને રાહ આપી છે.🌹🌺💐

👉👉👉Tame Mane Layak Banavya Hu Tamaru Laksh Hasil Karis Tame Badha Samaye Teko Aapyo CheJyare Pan Mane Lagyu CheHu Khovai Gayo ChuTyare Tame Mane Rah Aapi Che🌹🌺💐

👉👉👉એક સારો શિક્ષક જ્યારે જીવનનો પાઠ ભણાવે છે ત્યારે તેને કોઈ નથી મટાડી શકતુ 🌹🌺💐

👉👉👉Ek Saro Shikshak JyareJivan No Path Bhanave CheTyare Tene Koi NathiMaaadi Saktu🌹🌺💐 

Happy Teachers Day Wishes In Gujarati | શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ

happy teachers day quotes in gujarati,happy teachers day wishes in gujarati,શિક્ષક વિશે શાયરી,શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ,શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર,ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક,શિક્ષક વિશે વાક્યો,શિક્ષક શાળા વિદાય શાયરી

👉👉👉જ્યારે આપણા પર ગુરુદેવના આશીર્વાદ તે પછી જ મહાદેવ આપણા ઉપર છે ચાલ, માસ્ટર, તે મુશ્કેલ હતું તમારા વિના જીવનની ઘડિયાળ.🌹🌺💐

👉👉👉Jyare Aapna Par Gurudev Na AashirvaadTe Pachi J Mahadev Aapna Uar Che ChaleMastar Te Mushakel Hatu Tamara VinnaJivan Ni Aa Gadiyaal🌹🌺💐

👉👉👉શિક્ષક મીણબત્તી જેવા હોય છે જે ખુદને બાળીને વિદ્યાર્થીઓનુ જીવન રોશન કરે છે હેપી ટીચર્સ ડે 🌹🌺💐

👉👉👉Sikshak Minbati Jeva Hoy Che Je Khud Ne Bali Ne Vidhayrthi Nu Jivan Roshan Kare CheHappy Teachars Day 🌹🌺💐

👉👉👉આપણે આપણા જીવન માટે માતા પિતાના ઋણી છીએ પરંતુ એક સારા વ્યક્તિત્વ માટે આપણે એક શિક્ષકના ઋણી છીએ🌹🌺💐

👉👉👉Aapnee Aapna Jivan Mate Mata Pita Na Runi Chiye Parantu Ek Saravyaktittva Mate Aapne Ek Teachar Na Runi Chiye🌹🌺💐

👉👉👉માતા જીવન આપે છે, પિતા સલામતી આપે છે પણ શિક્ષક જીવવાનું શીખવે છે જીવન એક સત્ય છે🌹🌺💐

👉👉👉Mata Jivan Aape Che Pita Salamati Aape ChePan Teachar Jivvanu Shikhave Che Jivan Ek Satya Che.🌹🌺💐

શિક્ષક દિવસની શુભેચ્છા | હેપી ટીચર્સ ડે શાયરી Quotes

happy teachers day quotes in gujarati,happy teachers day wishes in gujarati,શિક્ષક વિશે શાયરી,શિક્ષક દિન સ્ટેટ્સ,શિક્ષક વિદ્યાર્થી સુવિચાર,ન્યુ ગુજરાતી સુવિચાર શિક્ષક,શિક્ષક વિશે વાક્યો,શિક્ષક શાળા વિદાય શાયરી

👉👉👉આપ્યા જ્ઞાનનો ભંડાર અમને કર્યા ભવિષ્ય માટે તૈયાર અમને છીએ આભારી એ ગુરૂઓના અમે જેમણે કર્યા કૃતજ્ઞ અપાર અમને શિક્ષક દિવસની શુભેચ્છા🌹🌺💐

👉👉👉Aapyyo Gyaan No Bhandar AmneKarya Bhavishya Mate Taiyaar Amne Chiye Abhari Ae Guruona Ame Jemne Karya Krutagya Aaar Amne Shikshak Divas Ni Subhechaa🌹🌺💐

👉👉👉શિક્ષક અને રોડ એક સમાન હોય છે પોતે જ્યા છે ત્યા જ રહે છે પણ બીજાને તેમની મંઝીલ સુધી પહોંચાડી દે છે હેપી ટીચર્સ ડે 🌹🌺💐

👉👉👉Sikshak Anee Rod Ek Saman Hoy Che Pote Jya Che Tya J Rahe Che Pan Bijane TemniManjil Sudhi Pahochade CheHappy Teeachars Day🌹🌺💐

👉👉👉જે બનાવે આપણને માણસ અનેઆપે સાચા ખોટાની ઓળખ દેશના એ નિર્માતાઓને અમે કરીએ છીએ કોટિ કોટિ પ્રણામ શિક્ષક દિવસની હાર્દિક શુભકામનાઓ🌹🌺💐

👉👉👉Je Banave Aapnne Manas Ane Aape Sacha Khota Ni Olakh Desh Na Ae Nirmata O NeAmme Kariye Chie Koti Koti NamanSikshak Divas Ni Hardik Shubkamnao🌹🌺💐

👉👉👉મારા જીવનમાં આવનારા દરેક શિક્ષકને શત શત નમન તમે મારા જીવનની પ્રેરણા રહ્યા છીએ, તમે હંમેશા મને સત્ય અને શિષ્ટાચારનો પાઠ ભણાવ્યો છે તમને શિક્ષક દિવસની ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા.. 🌹🌺💐

👉👉👉Mara Jivan Ma Aavnara Darek Teachar Ne Sat Sat NamanTame Mara Jivaan Ni Prerna Rahya ChoTame Mane Hamsesha Satya Ane Sistacharo Path Banavyo CheTamne Shikshak Divas Na Khub Khub Naman🌹🌺💐

Happy Teachers Day Quotes In Gujarati : દોસ્તો અમારી આ પોસ્ટ ને દરેક ના શિક્ષક સુધી પાહોચાડો અમારી આ પોસ્ટને વધુ માં વધુ શેર કરો મિત્રો

Hello Friends આ વેબસાઈટ Hindietc.com - We Gujarati Team દ્વારા સંચાલન થાય છે આ વેબસાઈટ પર સરકારી અપડેટ - નવી આવનારી ભરતીઓ - બિજનેસ આઈડિયા અને ગુજરાતના ટ્રેન્ડીંગ ટોપિક વિષે માહિતી આપે છે એક દમ જડપી અપડેટ મેળવવા whatsapp ગ્રુપમાં આજે જ જોડાઓ,

Leave a comment

Join Whatsapp Group