50+ ગરબા કોટ્સ Garba Quotes In Gujarati | Garba Quotes For Instagram

Garba Quotes Gujarati : દોસ્તો આજની આ પોસ્ટ માં આપને ગરબા વિષે થોડીક શાયરી Quotes શેર કરવા જઈ રહ્યા છીએ જે મીરતો ને garba quotes in gujarati ની શોધ માં હતા એ લોકો માટે આજ ની આ પોસ્ટ બનાવી છે તો મિત્રો અમારા આ પોસ્ટ ના ગરબા શાયરી તમે તમારા પાટનર ને શેર કરી શકો છો અમને ખુશી થશે અમારી આ પોસ્ટ માં ગરબા Quotes ગુજરાતી માં લખવામાં આવ્યા છે જે તમે તમારા મીતરો ને શેર કરશો garba quotes for instagram અમારી આ પોસ્ટ ના ગરબા તમે instragram પર પણ શેર કરી શકો છો garba quotes in gujarati 

garba quotes gujarati friends today we have more than 50 garba quotes for instagram in this post garba quotes in gujarati garba quotes in gujarati Garba Shayari has been given, which you can share with your friends family members, we will feel happy.

Garba Quotes For Instagram,Garba Quotes In Gujarati,Garba Quotes In Gujarati,ગરબા શાયરી

Garba Quotes Gujarati | Garba Quotes For Instagram

Garba Quotes For Instagram,Garba Quotes In Gujarati,Garba Quotes In Gujarati,ગરબા શાયરી

ગરબા માં ની ભક્તિ નું એક રૂપ છે 

ગરબા આનંદ ની પ્રસ્તુતિ નું એક સ્વરૂપ છે

Garba Ma Ni Bhakti Nu Ek Rup Che

Garba Aanand Ni Prastuti Nu Ek Swarup Che

આજે અમે નાચીશું ગયીશું 

આને માં નું નામ લેશું 

ધૂમ ધામ થી આજે અમે ગરબા રામીશું 

Aaje Ame Nachishu Gaishu

Ane Ma Nu Naam Leshu

Dhum Dham Thi Ajee Ame Garba Ramushu 

મારી સાથે એક વાર 

ગરબા રમી ને જોવો 

વૃદાવન તારા દિલ માં ના બનાવી દવ તો કેજે 

Mari Sathe Ek Vaaar 

Garba Rami Ne Jovo 

Vrundavan Tara Dil Ma Na Banavi Dav To Keje

BEST Garba Quotes In Gujarati

Garba Quotes For Instagram,Garba Quotes In Gujarati,Garba Quotes In Gujarati,ગરબા શાયરી

ગરબા ની જોવો આવી છે રાત

બધા મળીને નાચો ગાવો આજે 

સજી ગયા છે મંદિર 

લો તૈયાર થઇ ગયો છે માં નો દરબાર

Garba Ni Jovo Aavvi Che Raat 

Badha Maline Nacho Gavo Aaje 

Saji Gaya Che Mandir 

Lo Thaiyar Thai Gayo Che Ma No Darbar

દાંડિયા રાસ અને ઘણી બધી ખુશીઓ, 

તમારે નવરાત્રીના દિવસે આવવું જ છે,

માતાના આંગણે સૌ ખુશ છે, 

આ તહેવાર ભક્તિભાવથી ઉજવવો પડશે. 

આવો ગરબા રમવા 

Dandiya Raas Ane Gani Badhi Khushiyo

Tamare Navrati Na Divse Aavuj Che 

Mata Na Aagne Sau Khus Che

Aa Ttahevaaar Bhaktibhaav Thi Ujavvo Padse

Aavo Garba Ramva

જો તે ગુસ્સે થશે, તો અમે તેને મનાવીશું, 

અમે તેને નજીક બોલાવીશું,

મા દિલથી નિર્દોષ છે, તેને વાતોમાં જોડશે

Garba Quotes For Instagram BIO

Jo Gusse Thais To Ame Tane Manavishu

Ame Tane Nazik Bolavisshu

Ma Dil Thi Nirdhos Che Tane Vaato Ma Jodse

આ માતાની આરાધનાનો તહેવાર છે.

માતાના નવ સ્વરૂપોની ભક્તિનો તહેવાર છે,

ખરાબ વસ્તુઓ છોડવાનો તહેવાર છે,

હૃદયમાં ભક્તિનો દીવો પ્રગટાવવાનો તહેવાર છે.

Aa Mata Ni Aaradhna No Tahevaar Che 

Mata Na Nav Swarup No Tahevaar Che

Kharab Vastuo Chodvano Tahevaar Che

Haday Ma Bhakti No Divvo Pragtav Va No Tahevaar Che

તૈયાર થાઓ, માતા અંબે આવવાની છે.

દરબાર સજાવો, મા અંબે આવવાની છે.

શરીર, મન અને જીવન નિર્મળ બનશે,

માતાના ચરણોના નાદથી આંગણું ગુંજી ઉઠશે.

ગરબા શાયરી | Garba Quotes In Gujarati

Garba Quotes For Instagram,Garba Quotes In Gujarati,Garba Quotes In Gujarati,ગરબા શાયરી

Taiyar Thao Mata Ame Aavvvani Che 

Darbaar Sajavo Ma Ambe Aavvani Che

Sharir Man Ane Jivan Nirmal Banshe 

Matana Charno Na Naad Thi Aaganu Gunji Uthse.

Chalo Garba Ramiye 

દાંડિયા રાસ અને ખૂબ મજા

નવરાત્રીના તહેવારો શરૂ થઈ ગયા છે

તમે શાંતિ અને પ્રેમ સાથે આશીર્વાદ આપો

ઉપર સ્વર્ગમાંથી મા દુર્ગા દ્વારા

Dandiya Raas Ane Khub Maja 

Navratni Na Tahevaar Suru Thai Gaya Che

Tame Shanti Ane Prem Saatthe Aashirvaad Aapo 

Upar Swargma Thi Ma Durga Dwara

Garba Quotes In Gujarati : Dosto Aaj Ki Hamari Iss Post Ko Jyada Se Jyada Sher Kare Aapne Dosto Ke Sath Or Apne Gharvalo Ke Sath Or Aapne Chahne Valo Ke Sath Taki Ham Aapke Liye Yesi Hi Post Banatte Rahe Hamesha Hamari Is Website Pe Yeshi Hi Shayari Quotes Aapko Dete Rahete He Hamari Yah Website

Hello Friends આ વેબસાઈટ Hindietc.com - We Gujarati Team દ્વારા સંચાલન થાય છે આ વેબસાઈટ પર સરકારી અપડેટ - નવી આવનારી ભરતીઓ - બિજનેસ આઈડિયા અને ગુજરાતના ટ્રેન્ડીંગ ટોપિક વિષે માહિતી આપે છે એક દમ જડપી અપડેટ મેળવવા whatsapp ગ્રુપમાં આજે જ જોડાઓ,

Leave a comment

Join Whatsapp Group