200+ એટીટ્યુડ શાયરી ગુજરાતી Attitude Quotes Gujarati With Images

Attitude Shayari Gujarati : દોસ્તો આજની આ પોસ્ટ માં Attitude Shayari Gujarati ના  ઉપર 200 થી પણ વધારે એટીટ્યુડ શાયરી ગુજરાતી મુકવા માં આવી છે અમારી આ પોસ્ટ માં Attitude Shayari Gujarati text અને ખુબજ સારી શાયરી ઓ Gujarati Attitude Status મુકવામાં આવી છે શું તમે પણ Attitude Shayari Gujarati Boy ની શોધ  માં હતા તમારી આ ખોજ આજે પૂરી થાય છે તમારા માટે લઈને આવ્યા છીએ અમારી આ પોસ્ટ છોકરા ઓ અને છોકરીઓ બંને માટે છે Attitude Shayari Gujarati Girl દોસ્તો શું તમે પણ કોઈક ને પ્રેમ કરો છો એના માટે Love Attitude Shayari Gujarati શોધી રહ્યા છો તો તમારી આ સહોદ આજે પૂરી થાય છે આજ રીતે અમારી પોસ્ટ ને Attitude Quotes Gujarati તમારા દસ્તો સાથે શેર કરો Boy & Girl Attitude Shayari Gujarati અમારી આ પોસ્ટ માં Full Attitude Shayari Gujarati જોવા મળશે જે તમને વાંચવી ગમશે મિત્રો સુ તમે Attitude Shayari Gujarati 2 Line અમારી આ પોસ્ટ ને વાંચી અમારી આ પોસ્ટ ને ટોપ સુધી પહોચાડો Rajput Attitude Shayari Gujarati અમારી આ  પોસ્ટ ની શાયરી ને તમે Instragram ના Gujarati Attitude Bio માં પણ લખી  શકો છો Shayari Gujarati Attitude Boy મિત્રો શું તમે  ભાઈ માટે ગુજરાતી Attitude સ્ટેટ્સ Bhai શોધી રહ્યા છો તો અમારી પોસ્ટ માં walcome આપનું 

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

Royal Attitude Shayari Gujarati – [ Attitude Quotes Gujarati ]

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

કોઈને 😳દુઃખ ના લાગે એ માટે 🤫મૌન વજનદાર રાખું છું, 

નહીં તો ✍️શબ્દો હું પણ 🫡ધારદાર રાખું છું🤕

KOI NE DUKH NA LAGE ETLE MOUN VAJANDAAR RAKHU CHU

NAI TO SABDO HU PAN DHAR DAAR RAKHU CHU

🧕છોકરી 🦋સુંદર હોય તો બધાને 🥳ગમે, 

પણ મને તો 😍Simple હોય તો વધારે ગમે🥰

CHOKARIO SUNDAR HOY TO BADHA NE GAME 

PAN MANE TO SIMPLE  HOY TO VADHAARE GAME

👌જાણું છું કે સારી જિંદગી જીવવામાં હજાર 😇લોચા છે,

પણ હસતે મુખે જીવી લેવાના 💪કારણ ક્યાં ઓછા છે

JANU CHU KE SARI JINDAGI JIVVA MATE  HAZAR LOCHA CHE

PAN HASTE MUKHE JIVI LEVANA KARAN KYA OCHA CHE

😍પ્રેમ કરવો તો સિંહણ ❤️જેવીને સાહેબ,😊

🐇હરણીઓ ક્યારે 🧕ફૂદકી જાય નક્કી નહીં 

PREM KARVO HOY TO SIHAN JEVI NE KARVO SAHEB

HARNI KYARE KUDKO MARI JAY AE KOI KHABAR NATHI

🦁સિંહ જેવા દોસ્તો અને 🐐બકરી જેવા 🔌દુશ્મન હોય,

તો જિંદગીમાં 😡મોજે મોજ જ હોય હો વાલા😘

SHIH JEVA DESTO ANE BAKRI JEVA DUSMAN HOY

TO JINDAGI MA MOJ MOJ J HOY NE VAALA.

હું તો🥳 સંબંધનો પાકો ખેલાડી છું ☠️સાહેબ,😀

રમતમાં મારી 🏋️‍♂️જિંદગી હોય પણ કોઈની 

જિંદગીમાં ❤️મારી રમત ના હોય😘

HU SABANDHO NO PAKO KHILADI CHU SAHEB

RAMAT  MA  MARI JINDAGI HOY PAN KOI NI 

JINDAGI MA MARI RAMAT NA HOY 

👌ખોટી વાહ અને પાછળથી ઘા, 🫥

આપણા લોહીમાં 😎જ નથી વાલા

KHOTI VAAH ANE PACHAL THI GHAA

AAPNA LOHI MA J NATHI VALA

👍🏻જિંદગીમાં ગમે 💀તેવી મજબૂરી હોય,🥰 

એકવાર 😋કોઈનો હાથ પકડ્યા પછી 😋છોડવાનો ના હોય

JINDAGI MA GAME TEVI MAJBURI HOY

EK VAAR KOI NO HATTH PAKDYA PACHI 

KYARE PAN CHODVANO NA HOY

Royal Attitude Quotes Gujarati | એટીટ્યુડ શાયરી

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

💪મહાદેવના 😎ભક્ત છીએ વાલા✌️

માનમાં અમે 🤦‍♀️માથું ઉતારી દઈએ અને 

😍અપમાનમાં માથું ઉડાવી પણ દઈએ🦁

MAHADEV NA BHAKT CHIYE VALA 

MAANMA AME MATHU UTARI DAIYE ANE

AAPMAAN MA MATHU UDAVI DAIYE  

આપણાં તો 💵સિક્કા ન હોય, આપણા તો 🅰️એક્કા જ હોય,

💰સિક્કા ખાલી ખખડે, અને એક્કા વાળથી બધા 🕶ફફડે

AAPNA TO SIKKA NA HOY AAPNA TO EKKA J HOY

SIKKA TO KHALI KHAKHDE ANE EKKA VALTHI BADHA FAFDE

👌ગુલામી કરીએ તો 💪માં બાપ 💪ની કરીયે વાલા બાકી 🌎દુનિયા

માટે તો કાલેય 🤴કિંગ હતા અને આજે પણ કિંગ છીએ💪

GULAMI KARIYE TO MAA BAAP NI KARIYE VALA BAKI DINIYA 

MATE TO KELE PPAN KING HATA ANE AAJE PAN KING CHIYE

Royal Gujarati Attitude Status | Gujarati Attitude Status

તું ✌️મને ખાલી બદનામ કરી શકે છો,😎

બાકી બરબાદ 😁તો હું તને કરવાનો છું🔌

TU MANE KHALI BADNAAM KARI SHAKE CHE

BAKI BARBAD TO HU TANE KARVANO CHU

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

શબ્દો 👍તમારા દમદાર હોવા જોઈએ સાહેબ,🦁

☺️જોખેલા 🤱🏻ઓછા અને ચાખેલા ❤️વધુ હોવા જોઈએ

SABDO TAMARA DAMDAAR HOVA JOIYE SAHEB

JOKHLA OCHA ANE CHAKHLA VADHU HOVA JOIYE 

👍લોકો શું વિચારે છે મારા વિશે,😱😱

❤️એનાથી મને કોઈ ફર્ક જ નથી પડતો

LOKO SHU VICHARE CHE MARA VISHE 

ENATHI MANE KOI FARK J NATHI PADTO

👍​નામ​ એવુ હોવુ જોઇએ વાલા….

કે દુશ્મન પણ કહે.☠️

🫡’હા એને કોણ ન ઓળખે😎

NAAM AEVU HOVI JOIYE VALA 

KE DUSMAN PAN KAHE 

HAA ENE KON NA OLKHE

સાહેબ.. 😎આપડો વટ એ 

જ આપણી ઓળખાણ 😡

SAHEB AAPDO  VAJ AE J 

AAPNI OLKHAAN CHE 

Royal Attitude Shayari Gujarati text

💀જયારે મારી ગેમ ચાલુ કરીશ ને વાલા.

ત્યારે ✌️એક જ નિયમ હશે NO_LIFELINE ☠️

JYARE HU MARI GAME CHALU  KARISH NE VALA 

TYARE EKAJ NIYAM HASE NO LIFE LINE

😇😊અમે કોઈના દીવાના નથી 

દુનિયા અમારી દિવાની છે🥰

AME KOI NA DIVANA NATHI 

DUNIYA AMARI DIWAAANI CHE

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

સાહેબ 😇😘જીવવું તો પોતાની પસંદ પ્રમાણે😍😎

દુનિયા ની પસંદ તો બદલાતી રહે છે😂

👌પોતાનું સાંભળું છું એટલે આજે પણ 🦁અડીખમ છું,

બીજાનું 🤩સાંભળ્યું હોત તો 😂ક્યારનો તૂટી ગયો હોત

POTANU SAMBHALU CHU AETLE AAJE PAN ADIKHAM CHU

BIJA NU SAMBHLYU HOT TO KYRNO TUTI GAYO HOT

👍🏻અમારી આદત ખરાબ નથી,બસ 🕶💰શોખ ઊંચા છે,

નહિતર 😛કોઈ સપના ની પણ 😡એટલી ઓકાત નથી,

કે જેને અમે જોઈએ અને એ પૂરું 🥶ના થાય

AAMARI AADAT KHARAB NATHI BAS SHOKH UNCHA CHE

NAHITAR KOI SAPNA NI PAN AETLI OKAT NATHI 

KE JENE AME JOIYE ANE AE PURU NA THAY

Royal Attitude Shayari Gujarati Boy

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

❤️પ્રેમ થી કેશો તો જીવ પણ આપી દેશું.😇

બાકી🤴 આ મૂંછ 🫥હોઠ ને છાંયો કરવા નથી રાખી

PREM THI KESO TO JIV PAN AAPI DESHU 

BAKI AA MUCH HOTH NE CHAYE KARVA NATHI RAKHI ME

SAHEB JIVVU TO POTANI PASAND NA PRAMANE

DUNIYANI PASAND TO BADLATI RAHE CHE

👍જોરથી ધક્કો માર્યો ☠️લોકોએ ડૂબાડવા માટે, 

ફાયદો 👌એ થયો કે હું તરતા શીખી ગયો.😍😇

JOR THI DHAKKO MARYO LOKO AE DUBADVA MATE

FAYDO AE THAYO KE HU TARTA SIKHI GAYO

Royal Attitude Shayari Gujarati Girl

😜જીભ કડવી છે મારી પણ ❤️દિલ સાફ રાખું છું, 

કોણ ક્યારે અને ક્યાં 💪બદલાયા બધો હિસાબ રાખું છું👩🏻‍🎤

JIBH KADVI CHE MARI PAN DIL SAAFF RAKHU CHU

KYARE KON ANE KYA BADLAYA BADHO HISAAB RAKHU CHU

💪ગજું નથી સાથ નિભાવાનું, 😁

ને નીકળી પડ્યા છે ✌️અમારી સાથે ચાલવા.

GAJU NATHI SATH NIBHAV VA NU

NE NIKALI GAYA CHE AE AMARI SATHE CHALVA

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

😎લોકો કહે છે મારો પણ સમય આવશે,🥳

👍હું કહું છું કે મારો સમય હું ખુદ લાવીશ💪

LOKO KAHE CHE MARO PAN SAMAY AAVSE

HU KAHU CHU KE MARO SAMAY HU KHUD LAVIS

Royal Love Attitude Shayari Gujarati 

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

💪😎ઉમર નાની છે વાલા, 

બાકી નામ તો બજારમાં ગુંજતું કરી દીધું છે.🦁

UMAR NANI CHE VALA 

BAKI NAAM TO BAJAR MA GUNJATU KARI DIDHU CHE

😂મને જરાય ફર્ક નથી 😎પડતો કે લોકો મારા વિશે શું 😛વિચારે છે

મારી 🌎જીંદગી મારી મરજી થી ચાલે છે, 👩🏻‍🎤કોઈ ના વિચારો થી નહી.

MANE JARAY FARK NATHI PADTO KE LOKO MARA VISHE SU VICHARE CHE

MARI JINDAGI MARI MARZI THI CHALE CHE KOI NA VICHARO THI NAHI

મારું😇 છેતરાવું 👍એ કંઈ તમારી 🫡હોંશિયારી નથી

પણ મારા 😍વિશ્વાસનું પરિણામ છે😉

MARU CHETRAAVU AE KAI TAMARI HOSHIYARI NATHI

PAN MARA VISVAAS NU PARINAAM CHE

મારા 🤩શબ્દોને એટલા ઊંડાણથી વાંચ્યા ના કરો, ❤️

કોઈ શબ્દ યાદ રહી જશે તો મને 😉ભૂલી નહીં શકો.

MARA SABDO NE AATLA UNDAN THI VANCHYA NA KARO

KOI SABD YAAD RAHI JASHE TO MANE BHULI NAI SHAKO

અમુક 😇લોકો આવ્યા હતા મને સમજવા માટે,🫡

પછી ☺️પોતે જ સમજીને ચાલ્યા ગયા.😛

AMUK LOKO AAVYA HATA SAMJAVVA MATE 

PACHI POTE J SAMJI NE CHALYA GAYA

હું અને ✌️મારો સમય બંને સરખા છીએ, 🥶

એ 🥳મારું નથી માનતો ને હું એનું 💀નથી માનતો

HU ANE MARO SAMAY BANNE SARKHA CHIYE

AE MARU NATHI MANTO ANE HU AENU NATHI MAANTO

Royal Attitude Shayari Gujarati 2 Line

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

પસંદ🫡 મારી લાજવાબ જ હોય છે, 🦁

ઉદાહરણ 🤱🏻તમારું જ લઇ લો ને

PASAND MARI PAN LAAJAWAB HOY CHE

UDAHARN TAMARU J LAI LO NE

👍🏻વટમાં ફરવું એ તો શોખ છે મારો સાહેબ, 🥰

બાકી 😶‍🌫️માણસ તો હું યે સીધો સાદો જ છું.✊

VAT MA FARVU AE TO SHOK CHE MARO SAHEB

BAKI MANAS TO HU YE SIDHO SADO CHU

Royal Boy & Girl Attitude Shayari  Gujarati

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

જેની કલ્પના ઉંચી હોય ને વાલા,😎

એ 🤪કયારેય નીંચી જીંદગી જ ન જીવી શકે..😜

JENI KALPANA UNCHI HOY NE VALA

AE KYARE Y NICHI JINDAGI NA JIVI SHAKE 

👍ખાલી PIC જ નહિ ગાંડા😶‍🌫️

તારા ભાઈ ની 👩🏻‍🎤Personality પણ ખતરનાક જ છે.😉

KHALI PIC J NATHI VALA 

TAARA BHAI NI PERSONALITI PAN KHATAR NAKH J CHE

💪નડવાનુ કિડી ને પણ નઈ,

🙋🏼‍♀️પણ જો વચ્ચે આવેતો..

મૂકવાનો 🦁સિંહ ને પણ નઈ..

NADVANU KIDI NE PAN NAHI

PAN JO VACCHE AAVVE TO 

MUKVANO SHIH NE PAN NAI

👍🏻ધીમો પડી ગયો છું એ વાત ચોક્કસ છે,💪

પણ ઉભો નહીં રહું એ પણ નક્કી છે.💪

DHIMO PADI GAYO CHU AE VAAT CHOKKAS CHE

PAN UBHO NAHI RAHU AE PAN NAKKI CHE.

નથી 😎”પૈસા” કે નથી 🥶”ડોલર”,

પણ, તમારા જેવા મિત્રો ના પ્રતાપે,

ઊંચો છે 🧣કોલર….

NATHI PAISA KE NATHI DOLAR 

PAN TAMARA JEVA MITRO NA PRATAPE 

UNCHO CHE KOLAR

Royal Gujarati Attitude Bio | Shayari Gujarati Attitude Boy

👍🏻અમારા જેવા ભોળા છોકરા ઓએ જો🫠

દાદાગીરી શરુ કરી દીધી, તો🙈

🤩🥳આ સુંદર છોકરીઓને કોણ સાચવશે..😶‍🌫️

AMARA JEVA BHOLA CHOKARAO AE JO 

DADAGIRI SURU KARI DIDHI TO

AA SUNDAR CHOKARIO NE KON SACHAVSE

Attitude Shayari Gujarati,Attitude Quotes Gujarati,Gujarati attitude status,Shayari Gujarati Attitude Boy,Attitude Shayari Gujarati Boy,attitude shayari gujarati girl,attitude quotes gujarati,gujarati attitude status,attitude status gujarati,attitude status in gujarati,gujarati status attitude,attitude shayari gujarati

😡મને ખરાબ કહેવાવાળા ઓ,🫠

તમે કેટલા 😇સારા છો એ તો વિચારો🥹

MANE KHARAB BOLVA VALAO

TAME KETLA SARA CHO AE TO VICHARO

🫥🥰અમારો સમય આવવા દયો સાહેબ,🫡

અમે એના પર 😍રાજ કરીશું, ☠️જેને લોકો દુનિયા કહે છે☠️

AMARO SAMAY AAVVA DO SAHEB

AME ENA PAR RAAZ KARISHU 

JENE LOKO DUNIYA KAHE CHE

જો 😜બકા આપણું તો બસ એક 🙈જ કામ,

🍟🍔ખાવાનું,😄પીવાનું ને મોજમાં રેવાનું😄

JO BAKA AAPNU TO BAS EKJ KAAM

KHAVANU PIVANU ANE MOJ MA J REVANU

Attitude Shayari Gujarati મિત્રો આમારી આ પોસ્ટ ને તમારા મિત્રો સુધી પહોચાડો અમારી આ વેબસાઈટ માં આવીજ પોસ્ટો  જોવા મળશે તે બદલ અમારી બીજી  પોસ્ટ પણ વાંચો.

Hello Friends આ વેબસાઈટ Hindietc.com - We Gujarati Team દ્વારા સંચાલન થાય છે આ વેબસાઈટ પર સરકારી અપડેટ - નવી આવનારી ભરતીઓ - બિજનેસ આઈડિયા અને ગુજરાતના ટ્રેન્ડીંગ ટોપિક વિષે માહિતી આપે છે એક દમ જડપી અપડેટ મેળવવા whatsapp ગ્રુપમાં આજે જ જોડાઓ,

Leave a comment

Join Whatsapp Group