૧૦૦+ પપ્પા ને જન્મદિવસ ની શુભકામના | Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati

Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati : Friends, papa birthday wishes in gujarati today’s post is some Birthday Wishes For Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati Friends, 

Happy birthday papa quotes in gujarati marathi Happy birthday papa quotes in gujarati in hindi Happy birthday papa quotes in gujarati in english Happy birthday papa quotes in gujarati images happy birthday papa wishes Happy birthday papa quotes in gujarati text

in this post you will find Shayari quotes for father’s birthday, which you can send to him on his father’s birthday. papa birthday wishes in gujarati This post of ours has been made for Happy birthday papa quotes in gujarati

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati : દોસ્તો આજની આ પોસ્ટ માં ત્તામારું સ્વાગત છે આજની  આપ પોસ્ટ માં તમને પાપા ને BRITHDAY વિશ કરવા માટે થોડક હેપ્પી BRITHDAY પાપા QUOTES મુકવા માં આવ્યા છે જે તમે પાપા ને શેર કરી શકો છો દરેક માણસ ના જીવન માં એમના પાપા એમના માટે હીર્રો જ હોય છે પાપા ના જન્મ દિવસ ના દિવસે happy birthday papa quotes in gujarati અમારી આ પોસ્ટ ના QUOTES,SHAYARI, પાપા સાથે શેર કરો એમના BARTHDAY ને અમારા આ happy birthday papa quotes in gujarati પોસ્ટ ને સેન્ડ કરો. birthday wishes for papa in gujarati પિતા એવી વ્યક્તિ છે જે કઈ પણ સ્વાર્થ વગર આપની કાળજી રાખે છે આજ માં દિવસ ને અમારી આ પોસ્ટ ને પાપા સાથે શેર કરી એમની એક મુસ્કાન નું કારણ બનો.

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati

પપ્પા ભગવાન કરે તમારા જીવન માં 

તમને વધારે ખુશીઓ અને આનંદ મળે 

પપ્પા તમને જન્મ દિવસ ના 

🍰🎂ખુબ ખુબ અભિનંદન 🎂🎂

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

PAPA BHAGVAAN KARE TAMARA JIVAN MA 

TAMNE VADHARE KHUSHIO ANE AANAND MALE 

PAPPA TAMNE JANMDIVAS NA 🎂

KHUB KHUB ABHINANDAN I LOVE YOU PAPA 🎂

જન્મ દિવસ મુબારક હો પાપા આજ ના દિવસે તમને 

ઘણા ઘણા અભિનંદન  હું તમને જેટલું કહી શકું એના થી 

પણ વધારે પ્રેમ કરું ચુ આઈ લવ યુ પાપા  🎂🍰🎉

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

JANM DIN MUBARAK HO PAPA AAJ NA DIVSE TAMNE 

GHANA GHANA ABINANDAN  HU TAMNE JETLU KAHI SHAKU ENA THI 

VADHARE PAN PREM KARU CHU I LOVE YOU PAPA 

Papa Birthday Wishes In Gujarati

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

પાપા તમે મને કઈ પણ શરત વગર પ્રેમ કર્યો, 

મને હર ઘડી સુરક્ષિત મહેસુસ કરાવ્યું, 

પાપા તમને જન્મદિવસ ની ઘણી ઘણી શુભકામના 

પાપા તમે જીઓ હઝારો સાલ 🥳🎉🍰

PAPA TAME MANE KAI PAN SHART VAGAR PREM KARYO, 

MANE HAR PAL SURAKSHIT FEEL KARAVYU  

PAPA TAMNE JANMDIVAS NI KHUB KHUB SHUBKAMNA   

AAP JIO HAZARO SAAL🎂🍰🎉

હું ભગવાન થી તમારા સારા સ્વાથ્ય માટે કામના કરું છુ, 

ભગવાન તમને ખુસ રાખે ખુબ ખુબ અભિનંદન પાપા હેપ્પી બર્થ ડે

BRITHDAY  HU BHAGVAAN NE TAMARA SARA SWATHY NI KAAMNA KARU CHU,

BHGVAAN TAMNE KHUS RAKHE KHUB KHUB ABHINANDAN PAPA HAPPY BRITHDAY🎂🍰🎉

birthday wishes for papa in gujarati

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

અમારું જીવન આટલું સુંદર બનાવવા માટે થેંક્યું, 

પપ્પા તમે દુનિયા ના સૌથી સારા પપ્પા છો, 

હેપ્પી BRITHDAY પપ્પા  🎉🎉🍰

AMARU JIVAN AATLU SUNDAR BANAVVA MATE THENKYU, 

PAPPA TAME DUNIYA NA SAUTHI SARA PAPPA CHO, 

HAPPY BRITHDAY PAPA🎉🎉🎂

મને ખબર છે તમે પેહેલા ની જેમજ, 

આગળ ના સમય માં પણ મને સાચો રસ્તો બતાવતા રેશો, 

તમે દુનિયા ના સારા પપ્પા છો તમને જન્મ દિવસ ના અભિનંદન, 

તમે ૧૫૦ વર્ષ જીવો પાપા લવ યુ  🍰🎂🎉

MANE KHABAAR CHE TAME PAHELENI JEM J, 

AAGAL NA SAMAY MA PAN MANE SACHO RASTO BATAVTA 

RESHO, TAME DUNIYA NA SARA PAPPA CHO TAMNE 

AAJ NA DIVAS PAR PAR KHUB KHUB BAHINANDAN  

TAME 150 VARSH JIVO I LOVE YOU 

AND AGAIN HAPPY BRITHDAY PAPA🍰🎂

father birthday wishes in gujarati

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

પપ્પા તમે જ મારા માટે સાચા હીરો છો, 

તમે જ મને જીવન જીવતા સીખવાડ્યુ છે, 

અને મને સાચી દિશા બતાવ  તા રેશો, 

મને ગર્વ છે મારા પર કેમ કે હું તમારો દીકરો છુ, 

હેપ્પી BRITHDAY પાપા  🎂🎂🎉

PAPA TAME J MARA SACHA HIRO CHO, 

TAME J MANE JIVAN JIVTA SIKHVADYU CHE, 

ANE MANE HAMESHA SACHI DISHA BATAVTA RESHO  

MANE GARV CHE MARA PAR KEM KE HU TAMARO DIKRO CHU, 

HAPPPY BRITHDAY PAPA 

હીરો તમારા માટે માટે હમેશા નથી હોતા અને ના રહેશે,

પણ હું એક એવા વ્યક્તિ ને ઓળખું છુ,

જે મારા માટે ક્યારે પણ હીરો થી કમ નથી,

કે જેમને હું મારા પપ્પા કહું છુ,🎉🍰🎂

હેપ્પી BRITHDAY પાપા તમે જ મારા સાચા હીરો છો,

HIRO TAMARA MATE HAEMSHA NAI HOY ANE NA RAHESHE,

PAN HU EK EVA VYAKTI NE OLKHU CHU,

JE MARA MATE KYAREY HIRO THI KAM NATHI,

KE JEMNE HU MARA PAPPA KAHU CHU 

HAPPY BRITHDAY FATHER SAAB JI 🎁🎂🍰

birthday wishes for father in gujarati

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

મારી ઇજજત મારી શહોરત મારો રુવાબ,

અને મેં માન્યા છે મારા પપ્પા ને,

મને હિંમત આપવા વાળા મારું અભિમાન છે

હેપ્પી BRITHDAY પાપા 

MARI IJAAT MARI SHAHORAT MARO RUAAB 

ANE ME MANYA CHE MARA PAPA NE 

MANE HIMMAT AAPVA VALA MARU ABHIMAAN CHE 

HAPPPY BRITHDAY KING🎉🍰

પાપા દરેક ફરજ નિભાવે છે 

જીવન ના કર્ઝ પણ ચૂકવે છે 

આપની એક ખુશી માટે 

પોતાના સુખ પણ ભૂલી જાય છે 

પાપા તમને હેપ્પી BRITHDAY🎂🎉

PAPA DARK FARZ NIBHAVE CHE 

JIVAN NA KARZ PAN CHUKVE CHE

AAPNI EK KHUSHI MATE 

POTANA SUKH PAN BHULI JAY CHE

PAPA TAMNE HAPPY BRITHDAY 

જન્મદિવસની શુભકામનાઓ ફોર પાપા 

papa birthday wishes in gujarati,birthday wishes for papa in gujarati,birthday wishes for father in gujarati,happy birthday papa quotes in gujarati,father birthday wishes in gujarati,પપ્પા માટે બે લાઈન birthday,birthday wishes for father in gujarati,જન્મદિવસની શુભકામનાઓ Happy Birthday Papa

જે ભૂલ થી પણ ના ભૂલાય એ પ્રેમ 

એ છે મારા પપ્પા નો પ્રેમ 

દિલ માં જેના હું છું એ જ મારો પૂરો સંસાર 

પપ્પા ને જન્મ દિવસ ના દિવસે ખુબ ખુબ પ્રેમ મારા તરફ થી 

લવ યુ પાપા 🎂🍰🎉

JE BHUL THI PAN NA BHULAY AE PREM 

AE CHE MARA PAPA NO PREM 

DIL MA JENA HU CHU AE J MARO PURO SANASAR 

PAPA NE JANM DIVAS NA DIVSE KHUB KHUB PREM MARA TAARAF THI 

LOVE YOU PAPA TAME J MARI DINIYA 🍰🎉🎂

READ ASLO : BEST GUJARATI SHAYARI

READ ALSO : Happy Birthday Gujarati Wishes

Happy Birthday Papa Quotes In Gujarati :  દોસ્તો અમારી આ પોસ્ટ ને facebook instragram અને તમારા પપ્પા નો જન્મ દિવસ છે એમના શાથે શેર કરો અમારી આ વેબસાઈટ પર આવી જ પોસ્ટો જોવા મળશે THANKYU.,

Hello Friends આ વેબસાઈટ Hindietc.com - We Gujarati Team દ્વારા સંચાલન થાય છે આ વેબસાઈટ પર સરકારી અપડેટ - નવી આવનારી ભરતીઓ - બિજનેસ આઈડિયા અને ગુજરાતના ટ્રેન્ડીંગ ટોપિક વિષે માહિતી આપે છે એક દમ જડપી અપડેટ મેળવવા whatsapp ગ્રુપમાં આજે જ જોડાઓ,

Leave a comment

Join Whatsapp Group