૧૦૦+ માં શાયરી ગુજરાતી | Gujarati Quotes On Mother

દોસ્તો આજની આ પોસ્ટ માં શાયરી ગુજરાતી વિષે છે આપને બધા માં gujarati quotes on mother ને પ્રેમ કરતા હોઈએ છીએ એટલા માટે જ આજની પોસ્ટ માં આપને માં શાયરી ગુજરાતી ચર્ચા કરીશું આ પોસ્ટ માં માં વિષે શાયરી કવિતા QUOTES ના વિષય પર ૧૦૦ થી વધારે શાયરી QUOTES મુકવામાં આવ્યા છે maa gujarati suvichar આ પોસ્ટ માં ગુજરાતી સુવિચાર અને માં ના પ્રતે લાગણી ને લગતી શાયરીઓ છે.maa status gujarati દોસ્તો આપને બધા માં ને પ્રેમ gujarati quotes on mother તો કરીએ જ છીએ બસ ખાસ કરીને માં ને યાદ કરવા માટે આ પોસ્ટ બનાવવા માં આવી છે જે maa gujarati quotes તમે માં સાથે શેર કરી શકો છો maa na suvichar gujarati માં ના સુવિચાર ગુજરાતી માં શોધી રહ્યા છો તો આ પોસ્ટ માં તમારી ખોજ પૂરી થાય છે આ પોસ્ટ માં maa shayari gujarati અને માં શાયરી ગુજરાતી ઉપર છે

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

BEST Gujarati Quotes On Mother

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

આત્મા ના સબંન્ધો ની આ ઊંડાઈ તો જોવો 

વાગે આપણને છે અને દર્દ માં ને થાય છે 

AATMAA NA SABANDHO NI UNDAI TO JOVOAAGE AAPNNE CHE ANE DARD MAA NE THAY CHE

ઘર માં ધન દોલત હીરા દાગીના બધુજ આવ્યુંપણ જયારે ઘર મા માં આવી ત્યારે ખુશીયો આવી 

DHAR MA DHAN DOLAT HIRA DAGINA BADHUJ AAVYUPAN JYARE MAA AAVI TYARE KHUSHIO AAVI

કોઈક ના હિસ્સા માં GHER આવ્યું કોઈ ના હિસ્સા માં દુકાન આવી 

હું ઘર માં સૌથી નાનો ચુ મારા હિસ્સા માં મમ્મી આવી

KOI K NA HISSA MA GHAR AAVYU KOIK NA HISSA MA DUKAN AAVI 

HU GHAR MA SAUTHI NANO CHU MARA HISSA MA MAMMY AAVI 

તમારા હાસ્ય ને એ જાણે છે, 

તમારા મૌન ને એ પીછાણે છે, 

મા તો મા છે એ વણકહ્યું પણ જાણે છે

TAMARA HASYA NE AE JANE CHE

TAMARA MOUN NE AE PICHANE CHE 

MA TO MAA CHE AE VANKAHYU PAN JANEE CHE 

ભીડ માં કાળજે લાગેડી ને દૂધ પીવડાવે છે 

બાળક જયારે ભૂખ્યું હોય ત્યારે શરમ ને પણ ભુલાવી દે છે 

BHEED MA DIL THI LAGADI NE DUDH PIVDAVE CHE 

BALAK JYARE BHUKYU HOY TYRE TE SHARAM PAN GUMAVI DE CHE 

મેં કઈ પણ મતલબ વગર ના રીસ્તા નિભાવવા વાળા પણ જોયા છે 

આ દુનિયા માં બસ એક maa જ છે જેની નઝર થી મેં આ આસમાન ને જોયું છે 

ME KOI PAN MATLAB VAGAR NA RISTA NIBAHVA VALA PAN JOYA CHE 

AA DUNIYA MA BAS EK MAA J CHE JENI NAZAR THI ME AA AASMAAN JOYU CHE

આમ તો હું બુલંદી ના બાધાન જ નિશાન ને અડ્યો છું 

જયારે માં ને ગોદ માં ઉપાડ્યો ત્યારે આસમાન ને પણ છુઈ લીધું 

BEST Maa Shayari Gujarati

AAM TO HU BULANDI NA BADHAJ NISHAN NE ADYO CHU 

JYARE MA NE MANE GOD MA UPADYO TYARE AASMAAN NE PAN CHUI LIDHU 

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

એ લઈને આવી છે કિસ્મત માં જાગવાનું 

માં કઈ રીતે ઉન્ગી શકે છે પુત્ર સફર માં છે 

AE LAI NE AAVI CHE KISMAT MAA JAGVANU 

MA KAI RITE UNGI SHAKE CHE PUTRA SAFAR MA CHE 

તારા કદમો માં આ આખી દુનિયા હશે એક દિવસ 

માં ના હોઠો પર કિસ્મત ને સજાવવા વાળા

TARA KADMO MA AA AAKHI DUNIYA HASE EK DIVAS 

MA NA HOTHO PAR KISMAT NE SAJAV VA VALA 

સ્કુલ નો એ રસ્તો મને પાછો આપી દે માં 

જીંદગી નું સફર બઉ મુશ્કિલ લાગે છે 

SCHOOL NO AE RASTO MANE PACHO AAPIDE MAA 

ZINDAGI NU SAFAR BAU J MUSHKIL LAGE CHE 

કોઈ પણ દુઆ અસર નથી કરતી જ્યાં સુધી તે 

આપની ખબર રાખે આપને એની ખબર રાખીએ ના 

ખબર રાખી પણ ક્યારે બે ખબર નથી રહેતી માં

Gujarati Quotes On Mother

KOI PAN DUA ASAR NATHI KARTI JYA SUDHI TE 

AAPNI KHABAR RAKHE AAPNE ENNI KHABAR RAKHIYE 

NA KHABAR RAKHI NE PAN AAPNI KHABAR RAKHE CHE MA

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

માં તારી પાસે આવું ત્યારે મારી સાસો ભીગી જાય છે 

પ્રેમ એટલો મળે છે કે 

આંખો માંથી આંસુ આવી જાય છે 

 BEST Mothers Day Quotes in Gujarati text

MA TTARI PASE AAVU ETLE SAANSO BHIGI JAY CHE 

PREM ELO ALE CHE KE AAKHO MATHI AANSU AAVI JAY CHE

બધા મને દરેક વાર પૂછે છે ભાઈ તે જન્નત જોઈ છે 

મેં હસી ને જવાબ આપ્યો કે ક્યારે તે ગરે માં જોઈ છે 

મારા માટે તો એ જ છે જન્નત 

એક માં પોતાની જીંદગી માં સૌથી વધારે 

દર્દ આપણ ને પેદા કરતી વખતે સહે છે 

ત્યારે જ બધા ના દિલ માં એની માં રહે છે મારી જાન મારી માં 

માં શાયરી ગુજરાતી | Maa Gujarati Quotes

EK MAA POTANI JINDAGI MA SAUTHI 

VADHARE DARD AAPN NE PEDA KARNI 

VAKHATE SAHE CHE TYARE J BADANA DIL 

MA EMNI MAA RAHE CHE MARI JAAN MARI MAA

BADHA MANE DAREK VAAR PUCHE CHE BHAI TE JANNAT JOI CHE 

ME HASI NE JAVAB AAPYO KE KYARE TE GHARE 

MAA JOI CHE AE J CHE MARA MATE TO JANNAT

હાલત ગમે તે હોય જયારે સાથે તે હોય છે એને ખબર પડી જાય છે 

મારી ખામોશી મા બધાજ દુખ દર્દ માં સાથે હોય છે 

HALAT GAME TE HOY JYARE TE SATHE HOY CHE 

ENE KHABAR PADI JAY CHE MARI KHAMOSHI 

BADAJ DUKH DARD MA SATHE HOY CHE 

Maa Gujarati Suvichar

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

વાહ પ્રભુ તારી સુ લીલા છે નાના હતા ત્યારે લડતા હતા 

મારી માં મારી માં અને આજે મોટા લોકો કહે છે 

તારી માં છે તારી માં 

VAH PRABU SHU CHE TARI LILA JYARE NANA HATA 

TYARE LADTA HATAA MARI MA MARI MA ANE 

AAJE MOTA THAYA ETLE AMUK LOKO BOLE CHE 

TARI MA TARI MA 

ભગવાન ખુશ છે જો માતા ખુશ હશે 

માં નું સ્મિત એ ભગવાનનું માન છે 

તેનો હાથ માથા પર છે તો સુખી છું હું, 

નહિ તો મારુ જીવન ક્યાં સરળ છે.

BHAGVAAN KHUS CHE JO MAATA KHUS HASE 

MA NU SMITH AE BHAGVAAN NU MAN CHE 

TENO HATH MARA PAR CHE TO USKHI HU CHU 

NAHI TO MARU JIVAN KYA SARAL CHE.

Maa Na Suvichar Gujarati

માં શાયરી ગુજરાતી,Gujarati Quotes On Mother,માં વિશે શાયરી,મા વિશે કવિતા,Maa shayari gujarati text,maa gujarati suvichar,maa suvichar in gujarati,સુવિચાર ગુજરાતી માં,maa poetry in hindi,ગુજરાતીમાં સુવિચાર,maa gujarati suvichar,maa suvichar in,gujarati,maa shayari gujarati,maa quotes in gujarati,maa status gujarati,માં વિશે શાયરી,maa shayari gujarati text,maa suvichar gujarati,maa na suvichar gujarati

દરેક કલાકાર પોતાની કલાકૃતિ ને કંઈક નામ આપતો હોય છે. 

પરંતુ માં જેવો બીજો કોઈ કલાકાર આ દુનિયામાં નથી 

જે બાળક ને જન્મ આપે છે તો પણ નામ પિતા નું આપે છે

DAREK KALAKAR POTANI KALA KRTU NE KAIK NE KAIK NAAM AAPTO HOY CHE

PARANTU MA JEVA BIJO KOI KALAALAR AA DUNIYA MA NATHI 

JE BALAK NE JANM AAPE CHE TO PAN NAAM PITA NU AAPE CHE

દોસ્તો હમારી ઇસ પોસ્ટ મેં આપકો માં શાયરી ગુજરાતી Gujarati Quotes On Mother કે લિયે ૧૦૦ સે જ્યાદા શાયરી QUOTES મીલેગે જિસે આપ શેર કરે આપનો દોસ્તો કે સાથ અગર આપ ભી આપની માં સે સચ્ચા પ્યાર કરતે હે તો હમારી ઇસસ પોસ્ટ કો આપને દોસ્તો કે સાથ જરૂર સે શેર કરે.

Hello Friends આ વેબસાઈટ Hindietc.com - We Gujarati Team દ્વારા સંચાલન થાય છે આ વેબસાઈટ પર સરકારી અપડેટ - નવી આવનારી ભરતીઓ - બિજનેસ આઈડિયા અને ગુજરાતના ટ્રેન્ડીંગ ટોપિક વિષે માહિતી આપે છે એક દમ જડપી અપડેટ મેળવવા whatsapp ગ્રુપમાં આજે જ જોડાઓ,

Leave a comment

Join Whatsapp Group